Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ trao 2.500 phần quà hỗ trợ cho hộ nghèo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Ngày 23/3/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tổ chức trao tặng khẩu trang và dung dịch diệt khuẩn cho 2.500 hộ nghèo trên địa bàn thành phố, gồm: Quận Ninh Kiều 199 phần; quận Ô Môn 427 phần; quận Bình Thủy 197 phần; quận Cái Răng 74 phần; quận Thốt Nốt 245 phần; huyện Vĩnh Thạnh 250 phần; huyện Cờ Đỏ 246 phần; huyện Phong Điền 273 phần; huyện Thới Lai 490 phần và Hội Chữ thập đỏ thành phố 99 phần. Mỗi phần quà gồm 05 khẩu trang, 02 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn, 01 chai nước muối vệ sinh miệng cấp cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Kinh phí trích từ nguồn Quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam thành phố Cần Thơ trao tặng quà cho bà con nghèo tại khu vực 6 phường Bình Thủy, quận Bình Thủy

Ông Lê Trường Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Nhứt, quận  Thốt Nốt trao quà phòng chống dịch Covid-19 của thành phố đến tận tay hộ nghèo.

Hiện nay, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đang phát động phong trào “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” và đã nhận được hơn 1 tỷ đồng của các doanh nghiệp cùng các trang phục phòng chống dịch Covid-19 và dung dịch nước rửa tay kháng khuẩn./.

Nguyễn Văn Mun