CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2014-2019 VÀ KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC (19/5/1890-19/5/2018)

Sáng ngày 11/5/2018, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thứ, quận Cái Răng tổ chức lễ khởi công xây dựng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lê Văn Ngoạn, khu vực An Hưng phường Phú Thứ, quận Cái Răng, tổng trị giá căn nhà 40.000.000đ.

Đến dự buổi lễ khởi công nhà Đại đoàn kết gồm có: Ông Phạm Quang Hùng, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Thứ, ông Ngô Hoàng Tâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phú Thứ, Ban nhân dân khu vực An Hưng và cùng các Ban ngành, đoàn thể khu vực đến tham dự

Ảnh lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo phường Phú Thứ năm 2018

Để chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thứ khởi công xây dựng 10 căn nhà đại đoàn kết, tổng trị giá 400 triệu đồng, từ nguồn vận động Quỹ “Vì người nghèo” của phường năm 2018. Đến nay Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thứ đã xây dựng và sửa chữa được 15 căn nhà đại đoàn kết, tổng trị giá 618 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công sửa chữa nhà Đại đoàn kết ông Phạm Quang Hùng, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Thứ đã động viên chia sẻ với gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và  nhân dịp này đã chúc mừng gia đình và động viên gia đình cố gắng lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu thoát nghèo bền vững. Thay mặt cho  Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thứ, ông Hùng cảm ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trên địa bàn phường đã hỗ trợ gia đình hộ Lê Văn Ngoạn có được một căn nhà đầy ý nghĩa, nhằm giúp hộ an cư lạc nghiệp yên tâm lao động sản xuất.

Ngô Hồng Tâm – Chủ tịch UBMTTQVN phường Phú Thứ