MẶT TRẬN PHƯỜNG THUẬN HƯNG, QUẬN THỐT NỐT THAM GIA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Sáng ngày 12/8/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt phối hợp tổ chức khởi công, nâng cấp, mở rộng cầu Xẻo Am nhỏ tại khu vực Tân Thạnh.

Cán bộ Mặt trận cùng Ban từ thiện xã hội phường tham gia chung tay nâng cấp, mở rộng cầu Xẻo Am nhỏ

Cầu Xẻo Am nhỏ sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp, mặt cầu nhỏ hẹp gây khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân. Do đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã vận động Ban từ thiện xã hội phường và Nhân dân cùng chung tay nâng cấp, mở rộng mặt cầu từ 3m lên thành 4,5m với tổng kinh phí dự kiến trên 40 triệu đồng và hơn 150 ngày công lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao lưu hàng hóa giữa các khu vực trên địa bàn phường.

Từ đầu năm 2020 đến nay, với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt đã vận động Ban từ thiện xã hội phường và Nhân dân xây dựng, mở rộng gần 3.000m đường giao thông có độ rộng từ 04m trở lên, đạt 108% chỉ tiêu quận giao. Đồng thời, vận động xây mới, mở rộng, nâng cấp 04 cây cầu với tổng kinh phí hơn 550 triệu đồng.

Lê Thị Kim Ngân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam P.Thuận Hưng, quận Thốt Nốt