PHONG ĐIỀN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ “ĐẠI ĐOÀN KẾT” CHO HỘ NGHÈO NĂM 2020

Trong không khí của Nhân dân thành phố Cần Thơ nói chung, Nhân dân huyện Phong Điền nói riêng tích cực thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Ngày 19/3/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Điền phối hợp với Hội Liên hiệp các Tổ chức Hữu Nghị TP Cần Thơ tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà “Đại Đoàn Kết” cho 03 hộ nghèo thuộc 02 đơn vị xã: Nhơn Ái và xã Nhơn Nghĩa gồm:

01 – Hộ Bà Phạm Thị Bèo – Ấp Nhơn Thợ 2A, xã Nhơn Ái.

02 – Hộ Ông Tăng Văn Hoàng – Ấp Nhơn Thuận 1, xã Nhơn Nghĩa.

03 – Hộ Ông Nguyễn Hoàng Thanh – Ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Nghĩa.

Bà Lê Thụy Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp các Tổ chức Hữu Nghị thành phố Cần Thơ trao bảng tượng trưng số tiền 120.000.000 đồng

Đến dự buổi lễ Khởi công có Bà Lê Thụy Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp các Tổ chức Hữu Nghị TP Cần Thơ; ông Nguyễn Hữu Nghị – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Lê Hoàng Dũng – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Ông Nguyễn Đại Phước – Huyện Ủy viên – Bí Thư Đảng ủy xã Nhơn Ái và đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, đoàn thể huyện, 02 xã, chính quyền địa phương, các hộ gia đình được xây nhà, cùng 30 hộ gia đình đại diện Nhân dân trong ấp Nhơn Thọ 2A đến dự.

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Kim Thanh – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu ý nghĩa của việc vận động xây dựng nhà “Đại Đoàn Kết” cho Hộ nghèo. Nhằm chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội và chia sẽ khó khăn với người nghèo. Mỗi căn nhà có diện tích 40,5m2 trị giá triệu đồng, do Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ hỗ trợ.     Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Điền phát động nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội giảm nghèo bền vững./.

Nguyễn Kim Thanh, Huyện ủy viên – PCT Ủy ban MTTQVN  H.Phong Điền.