THỐT NỐT TỔ CHỨC ĐOÀN THĂM CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

308

Thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể địa phương và tiếp tục tạo sự đoàn kết, gắn bó với các tôn giáo. Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo quận tổ chức Đoàn đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tại đây, lãnh đạo Quận ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thốt Nốt đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động đạo sự, thông tin khái quát tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm; nhất là, trên lĩnh vực an sinh xã hội, chăm lo người nghèo… có sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân quận Thốt Nốt nói chung và đồng bào có đạo nói riêng qua đó, ghi nhận và biểu dương các hoạt động từ thiện, nhân đạo của các tôn giáo đã góp phần cùng với quận nhà làm tốt công tác an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn các chức sắc tôn giáo và bà con tín đồ tiếp tục gắn bó với địa phương thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc. Qua đó, gởi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến các tôn giáo nhân dịp năm mới.

Bà Bùi Thị Hồng Đào, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQVN quận và ông Phan Văn Phước, Phó Chủ tịch MTTQVN quận thăm, tặng quà cho các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Đáp lại lời thăm hỏi, động viên của lãnh đạo quận, đại diện các cơ sở thờ tự đều bày tỏ sự an tâm, phấn khởi trước sự phát triển toàn diện của quận Thốt Nốt; lòng cảm ơn đến Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động đạo sự, nhất là đối với các hoạt động từ thiện xã hội của bà con tín đồ các tôn giáo. Đồng thời, khẳng định bà con các tôn giáo luôn đồng hành cùng với quận trong mọi hoạt động; thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”. Qua đó, cũng gởi lời chúc đến lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể luôn mạnh khỏe và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác.

Nhân dịp này, Đoàn của quận và các phường đã gởi tặng đến các cơ sở thờ tự 42 phần quà, tổng trị giá 25 triệu đồng để cùng chia sẻ niềm vui với bà con các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020./.

Phan Văn Phước – Phó Chủ Tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam Quận Thốt Nốt